sua may giat quan binh tan

Tuyệt chiêu sửa máy giặt Samsung không mở được cửa

Khi máy giặt Samsung gia đình bạn bị lỗi không mở được cửa bạn không nên cố gắng dùng sức để kéo, đẩy mạnh cách cửa ra nhé. Bởi nó không mở được mà còn hư hỏng nặng thêm và lúc này chi phí sửa cao hơn. Tốt hết bạn nên tìm hiểu qua một vài thông tin cơ bản và gọi thợ kỷ thuật, trung tâm uy tín tới kiểm tra cho thiết bị của mình. Thông thường tình trạng này xảy ra trên loại máy giặt lồng ngang là chính và để khắc phục sự cố hư hỏng này mời quý bạn đọc tham khảo qua bài viết sau đây “Tuyệt chiêu sửa máy giặt Samsung không mở được cửa cực nhanh” được chia sẽ bởi các kỷ thuật viên chuyên sửa máy giặt Quận Bình Tân.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-1

MÁY GIẶT SAMSUNG KHÔNG MỞ ĐƯỢC CỬA DO NHỮNG NGUYÊN NHÂN SAU

+ Công tắc cửa máy giặt được nhà sản xuất tích hợp nhằm bảo đảm an toàn khi máy giặt hoạt động, và chúng thường nằm ở mặt trước máy giặt. Cánh cửa máy giặt thường được khóa tự động theo sự điều khiển của bộ mạch, khi chu kỳ giặt được bắt đầu điều khiển máy giặt sẽ kích hoạt các động cơ điện giúp ngăn chặn cánh cửa máy giặt được mở ra. Khi chu kỳ giặt kết thức, bộ mạch điều khiển sẽ tự động kiễm soát và kích hoạt chế độ mở khóa, giúp cho cửa máy giặt được mở ra khi kết thúc chu kỳ giặt. Đôi khi sau khi kết thúc chu kỳ giặt, để cánh cửa được thiết bị kích hoạt chế độ mở phải tốn từ 1 đến 2 phút. Nếu cửa máy giặt không thể mở sau khi máy giặt đã giặt xong, có thể do công tắc cửa máy giặt bị hư hỏng.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT QUẬN BÌNH TÂN

+ Qua bài viết này nếu quý khách không thể khắc phục cho thiết bị của mình hãy gọi ngay tổng đài công ty 028.6670.4444 để được các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và nhanh chóng tới tận nhà sửa chữa một cách nhanh chóng, hiệu quả. Khắc phục triệt để hư hỏng, bảo hành dài hạn, đưa ra giải pháp sửa chữa máy giặt tối ưu nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng.

+ Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sửa máy giặt tại nhà, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng và giá cả phải chăng. Quý khách hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Bình Tân
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012