sua may giat quan binh tan

Cách sửa máy giặt Lg không ngắt nước

Hầu hết các thương hiệu máy giặt kể cả những dòng cao cấp và dòng thông thường đều gặp tình trạng tương tự là không ngắt nước. Hiện tượng này thường xuất hiện tín hiệu máy giặt liên tục chớp đèn báo lỗi và không thể hoàn thành một chu kỳ giặt. Mà nguyên nhân chính không ngoài đâu khác là do hệ thống đường ống dẫn nước bị hư. Để khắc phục hiện tượng này mời bạn hãy cùng dịch vụ chuyên sửa máy giặt Quận Bình Tân tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-2

Nguyên nhân làm cho máy giặt Lg không ngắt nước

+ Ống dẫn hơi có thể bị thủng (do bị chuột gặp nhấm, bị mài mòn trong quá trình vận hành). Phao áp xuất nước bị hư.

+ Đường ống của van áp lực bị lỏng, van xả bị kẹt, hoặc lắp đường ống nước xả bị lắp sai kỹ thuật.

+ Đường nước bị cặn bẩn lâu ngày tạo lên rêu mốc bám vào lá van cao su của bộ van cấp nước máy giặt. Dẫn đến việc lá van không đóng khít được nên nước cứ chảy suốt vào trong lồng giặt. Nhưng cũng có trường hợp lá van của cấp nước được thiết kế bằng cao su nên hay bị lão hóa làm lá van cứng lại nên không đóng khít để giữ nước được.

+ Khi máy giặt cấp nước liên tục không ngừng, nước đầy quá nửa lồng giặt. Kiểm tra van cấp nước có bị kẹt làm cho van không khóa nước được hay không. Nhiều người sử dụng đặt máy giặt trên cao làm cho áp lực nước yếu, nên đã tháo lưới lọc bẩn của van cấp nước. Vì vậy làm cho rác bẩn đọng lại vào lá van của cấp nước nên lá van bị kênh không giữ nước được. Với máy giặt cửa ngang thì hãy kiểm tra đường ống xả có để quá thấp không, khi lắp vòng ống thoát nước phải cao 60cm.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Quận Bình Tân uy tín

+ Khi quý khách tham khảo qua bài viết trên vẫn không có cách khắc phục triệt để cho thiết bị của mình vui lòng liên hệ qua tổng đài 028.6670.4444 của công ty để được nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và tới tận nhà sửa chữa một cách triệt để, nhanh chóng.

+ Dịch vụ sửa chữa tại nhà, nhanh chóng, giá rẻ. Cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cũng như tiền bạc của quý khách hàng.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Bình Tân
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012