sua may giat quan binh tan

Mẹo sửa máy giặt không vắt, không xả nước hiệu quả

Hiện tượng không vắt, không xả nước thường xảy ra trên tất cả các hãng máy giặt. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do nguồn nước hoặc do thói quen sử dụng máy giặt không đúng cách của chúng ta. Vậy bạn đã có cách khắc phục cho thiết bị của mình khi máy giặt không vắt, không xả nước chưa. Hôm nay các chuyên gia kỷ thuật chuyên sửa máy giặt Quận Bình Tân xin chia sẽ đến quý bạn đọc bài viết mẹo sửa máy giặt không vắt, không xả nước. Mời các bạn tham khảo để có phương pháp khắc phục triệt để cho thiết bị của mình nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-1

Cách sửa máy giặt không vắt, không xả nước

+ Kiểm tra cửa xả của máy: Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả. Cách xử lý là mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc để làm vệ sinh.

+ Kiểm tra đường ống nước nếu đường ống nước ổn mà máy vẫn không xả hoặc vắt, thì kiểm tra nắp có được đóng đúng vị trí hay không. Khi đóng nắp, công tắc nắp thường phát ra tiếng kêu click. Nếu không có tiếng click thì công tắc nắp có lẽ cần phải được thay thế. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do đất cát dính vào.

+ Khi máy giặt không xả nước kiểm tra các đường ống xem có bị tắc nghẽn không. Nếu đường ống bị vặn thì hãy cố làm cho nó thông thẳng trở lại. Bằng không, bạn có thể thay đường ống khác.

+ Một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

+ Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Quận Bình Tân

+ Sau khi tham khảo các bước trên các bạn không khắc phục được vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được tư vấn miễn phí và tới tận nhà sửa chữa một cách nhanh chóng.

+ Công ty luôn đặt uy tín, trách nhiệm, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Bình Tân
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012