sua may giat quan binh tan

Máy giặt Electrolux bị kêu khi vắt cách sửa làm sao?

Trong cuộc sống xô bồ hiện đại ngày nay thiết bị máy giặt đã ra đời nhiều mẫu mã và kiểu dáng phục vụ cho người tiêu dùng. Trong đó có hãng máy giặt mang thương hiệu Electrolux được sử dụng phổ biến bởi độ bền và tiết kiệm điện tối đa. Tuy nhiên theo thời gian sử dụng máy giặt Electrolux có thể phát sinh một số lỗi điển hình như phát ra tiếng kêu khi vắt khiến bạn có cảm giác rất khó chịu. Vậy nguyên nhân và cách sửa ra sao được thể hiện qua bài viết sau đây. Mời các bạn cùng dịch vụ chuyên sửa máy giặt Quận Bình Tân tìm hiểu nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-53

Nguyên nhân và cách sửa khi máy giặt Electrolux bị kêu to khi vắt

+ Máy giặt Electrolux không giặt báo đỏ đèn , không chịu bơm nước

Do mạch điều khiển đã đến thời kỳ , hay do thời tiết ẩm mốc , côn trùng xâm nhâp gây tổn thương mạch điện, có thể tháo ra vệ sinh rồi gắn vô lại , không thì đem lên trung tâm bảo hành.

+ Khi giặt bị kêu, rung

Nguyên nhân chủ yếu là do bộ phận giảm sóc lâu ngày bị mòn chỗ bám với máy làm máy bị rung mạnh , các bạn nên thay bộ phận giảm sóc để máy hoạt động bình thường.

+ Bị tắc khay nước xã vải

Khi dùng một thời gian thì lượng canxi không được giải thoát dẫn đến tắt đường ống dẫn. Nguyên nhân là do nước xả hay khay chữa bột giặt bị nghẽn làm cho nước xã và bột giặt vẫn còn trên khay. Nên lấy khay ra rồi làm vệ sinh và có thể dùng áp lực để xịt vào các ống dẫn.

+ Hư công tắc cửa

Đây là nguyên nhân khá phổ biến, dấu hiệu là khi ấn nút giặt , có tiếng kêu cách rồi không chạy nữa. Có thể thay công tắc cửa là được , không thì nên kiểm tra lại xem có bị đứt đường mạch của công tắc thì nên đem di sửa.

+ Lỗi cấp nước

Thường phân ra 3 loại chính là cấp đơn , cấp đôi và cấp kép. Nếu sử dụng lâu ngày mà không vệ sinh mày thì làm cho cấp nước bị bẩn ,bạn nên tháo van nước vào máy , rồi về sinh bên trong cấp nước thì máy sẽ báo đủ nguồn nước , còn nếu như nguồn cấp nứoc bình thường thì bạn nên kiểm tra đường nước vào máy.

+ Máy không thể bơm được

Có hai loại chính là loại bơm xả và bơm tưới. khi bơm không được thì nước trong lồng không thể luân chuyển tuần hoàn , hoặc là nước lúc cần xả đi thì lại không xả được dẫn đến lỗi . nguyên nhân có thể do lúc áp lực nước mạnh không thể đấy nước ra ngoài được , gặp trường hợp này thì nên kêu thợ đến sửa.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Quận Bình Tân uy tín

+ Chúng tôi hi vọng qua bài viết này quý khách có hướng khắc phục nhanh chóng cho thiết bị của mình. Trường hợp quý khách cần sự trợ giúp hay có nhu cầu cần người tới tận nhà kiểm tra sửa chữa vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và sửa một cách hiệu quả.

+ Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Bình Tân
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012