sua may giat quan binh tan

Bí quyết sửa máy giặt cấp nước không ngừng ngay tại nhà

Hiện tượng cấp nước không ngừng khiến bạn rất khó chịu, bực bội. Nó làm mất thời gian cũng như chi phí mà bạn bỏ ra. Không hiểu nguyên nhân tại sao máy giặt lại bị như vậy. Liệu có cách khắc phục triệt để cho tình trạng này không. Và các chuyên gia chuyên sửa máy giặt Quận Bình Tân sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng qua bài viết sau đây ” Bí quyết sửa máy giặt cấp nước không ngừng ngay tại nhà”. Mời các bạn cùng tìm hiểu để có hướng khắc phục nhanh chóng ngay tại nhà cho thiết bị của mình nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-6

Hướng dẫn sửa máy giặt cấp nước liên tục ngay tại nhà

+ Khi máy giặt cấp nước liên tục không ngừng, nước đầy quá nửa lồng giặt. Kiểm tra van cấp nước có bị kẹt làm cho van không khóa nước được hay không. Nhiều người sử dụng đặt máy giặt trên cao làm cho áp lực nước yếu, nên đã tháo lưới lọc bẩn của van cấp nước. Vì vậy làm cho rác bẩn đọng lại vào lá van của cấp nước nên lá van bị kênh không giữ nước được. Với máy giặt cửa ngang thì hãy kiểm tra đường ống xả có để quá thấp không, khi lắp vòng ống thoát nước phải cao 60 cm.

+ Ống dẫn hơi có thể bị thủng (do bị chuột gặp nhấm, bị mài mòn trong quá trình vận hành). Phao áp xuất nước bị hư.

+ Đường nước bị cặn bẩn lâu ngày tạo lên rêu mốc bám vào lá van cao su của bộ van cấp nước máy giặt. Dẫn đến việc lá van không đóng khít được nên nước cứ chảy suốt vào trong lồng giặt. Nhưng cũng có trường hợp lá van của cấp nước được thiết kế bằng cao su nên hay bị lão hóa làm lá van cứng lại nên không đóng khít để giữ nước được. Đường ống của van áp lực bị lỏng, van xả bị kẹt, hoặc lắp đường ống nước xả bị lắp sai kỹ thuật.

Lưu ý trong quá trình sửa máy giặt

+ Cần phải ngắt nguồn điện khi tiến hành kiểm tra.

+ Tránh va đập mạnh làm chạm đến các linh kiện.

+ Phải có các thiết bị chuyên dụng.

+ Nếu quý khách cần sửa hay không rõ về vấn đề gì vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời. Đội ngũ nhân viên kỷ thuật công ty làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình đảm bảo báo đúng giá, bảo hành dài hạn và thay thế các linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Bình Tân
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012