sua may giat quan binh tan

Bí quyết sửa máy giặt bị kêu khi vắt đơn giản tại nhà

Vô tình một ngày nào đó máy giặt nhà bạn bị hư hỏng và phát ra tiếng kêu khi vắt hết sức khó chịu. khi thiết bị mắc lỗi như vậy bạn sẽ làm gì cho trường hợp này. Đi tìm hiểu thông tin hay gọi thợ kỷ thuật tới kiểm tra, sửa chữa. Chúng tôi thật sự khuyên bạn nên tìm hiểu qua một vài thông tin cơ bản liên quan đến sự hư hỏng ở trên thiết bị của mình biết đâu bạn có thể tự khắc phục ngay tại nhà mà không cần đến sự hỗ trợ của thợ kỷ thuật. Nhưng để làm được thao tác này mời quý bạn đọc cùng dịch vụ chuyên sửa máy giặt Quận Bình Tân tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-2

Nguyên nhân và cách sửa khi máy giặt bị kêu khi vắt

+ Máy giặt không cấp đủ nước

Nguyên nhân: Áp lực nước nhà bạn chậm quá làm quá trình bơm nước vào máy lâu hơn hoặc vì các yếu tố điện tử nào đó mà máy giặt bắt đầu tiến trình giặt khi chưa đủ dung tích nước cần thiết.

Khắc phục: Kiểm tra lại xem mỗi lần giặt nước có gần bằng thành lồng giặt hay không để gọi các bên bảo hành hoặc sửa chữa.

+ Quần áo bị rối hay phân bố không đều

Nguyên nhân: Cách bạn xếp quần áo, đồ giặt trong máy không khéo, không có phân loại đầu đuôi của đồ cần giặt hay không phân loại và phân bố đều đồ dầy và mỏng khiến quá trình bơm nước và quay làm quần báo bị lệch trọng lượng trong lồng nên dẫn tới tiếng kêu.

Cách khắc phục: là chú ý khi xếp quần áo bạn dàn đều các đồ cần giặt trong máy trước khi giặt.

+ Lâu ngày máy giặt bị khô dầu

Nguyên nhân: Sau thời gian dài hoạt động, các xi lanh trong máy bị hở hoặc thủng làm lượng dầu bị cạn dẫn tới các chuyển độ quay, đẩy giữa xi-lanh và pít tông không được trơn gây ra tiếng ồn.

Trường hợp này bạn cần gọi thợ hoặc các bên bảo hành.

+ Vị trí đặt máy giặt bị kệnh

Nguyên nhân: Kênh, lệnh chân máy là lỗi thường gặp nhất đối với máy giặt gây tiếng ồn. Nguyên tắc xoay, vắt với trọng lượng lớn trong máy khi vận hành tạo ra độ rung nhất định và khi chân máy bị lệch làm lồng giặt va chạm với vỏ máy gây ra tiếng kêu. Và đồng thời do trục quay của máy bị lệch tâm nên việc quay không đạt hiệu suất cao nhất dẫn tới máy bị quá tải nên tiếng kêu càng to. Nếu tỉnh trạng kéo dài lâu mà không được xử lý, do trục quay của máy bị lệch có thể làm máy của bạn nhanh hỏng hơn.

Cách khắc phục: là bạn tìm các vật kê để đảm bảo các chân máy giặt được đặt trên 1 mặt phẳng và mặt phẳng đó phải chắc chắn.

Liên hệ ngay dịch vụ sửa máy giặt Quận Bình Tân uy tín

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có thể áp dụng cho thiết bị của mình ngay tại nhà. Trường hợp quý khách gặp khó khăn trong việc sửa chữa vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được hướng dẫn một cách kỹ lưỡng và tới tận nhà khắc phục một cách nhanh chóng, triệt để.

+ Công ty hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Bình Tân
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012