sua may giat quan binh tan

Máy giặt Lg không mở được cửa nguyên nhân do đâu

Hiện tượng máy giặt không mở được cửa thường xuất hiện ở máy giặt lồng ngang. Không chỉ xảy ra ở dòng máy giặt thông thường mà đến ngay thương hiệu máy giặt cao cấp vẫn thường gặp phải tình trạng tương tự. Trong trường hợp này bạn không nên dùng sức mình để mở cửa ra sẽ làm gãy cánh cửa và ảnh hưởng tới các bộ phận khác. Tốt hết bạn nên gọi thợ kỷ thuật tới kiểm tra, sửa chữa cho thiết bị của mình. Tuy nhiên để tránh những trường hợp kỷ thuật bày ra nhiều lỗi và chặt chém, bạn cũng nên biết một vài thông tin cơ bản. Và dịch vụ chuyên sửa máy giặt Quận Bình Tân xin chia sẽ đến các bạn những nguyên nhân cơ bản sau làm cho máy giặt Lg không mở được cửa.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-lg-khong-mo-duoc-cua-nguyen-nhan-do-dau

Vì sao máy giặt Lg không mở được cửa

+ Đôi khi sau khi kết thúc chu kỳ giặt, để cánh cửa được thiết bị kích hoạt chế độ mở phải tốn từ 1 đến 2 phút. Nếu cửa máy giặt không thể mở sau khi máy giặt đã giặt xong, có thể do công tắc cửa máy giặt bị hư hỏng. Công tắc cửa máy giặt được nhà sản xuất tích hợp nhằm bảo đảm an toàn khi máy giặt hoạt động, và chúng thường nằm ở mặt trước máy giặt. Cánh cửa máy giặt thường được khóa tự động theo sự điều khiển của bộ mạch, khi chu kỳ giặt được bắt đầu điều khiển máy giặt sẽ kích hoạt các động cơ điện giúp ngăn chặn cánh cửa máy giặt được mở ra. Khi chu kỳ giặt kết thức, bộ mạch điều khiển sẽ tự động kiễm soát và kích hoạt chế độ mở khóa, giúp cho cửa máy giặt được mở ra khi kết thúc chu kỳ giặt.

Liên hệ sửa máy giặt Quận Bình Tân

+ Theo lời khuyên của các chuyên gia thì bạn không nên cố gắng mở cánh cửa máy giặt khi cửa chưa được mở khóa, vì điều này có thể làm hư hỏng cánh cửa máy giặt hoặc vở kiếng.

+ Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, chế độ bảo hành dài hạn, dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa.

+ Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có thâm niên trong nghề sửa máy giặt tại nhà, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín nhất.

+ Khi máy giặt Lg không mở được cửa, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 028.2217.5555 để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa một cách nhanh chóng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Bình Tân
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012