sua may giat quan binh tan

Máy giặt không vào nước cách xử lý nhanh chóng

Để hoàn thành một chu kỳ giặt cần phải có nguồn nước cung cấp đầy đủ cho máy. Tuy nhiên trong quá trình giặt nếu nước cung cấp không đủ hoặc thiếu dẫn đến tình trạng máy ngưng hoạt động. Khi gặp phải hiện tượng này bạn đừng quá lo lắng đã có dịch vụ chuyên sửa máy giặt Quận Bình Tân sẽ giúp quý bạn đọc tìm ra cách xử lý nhanh chóng mà hiệu quả. Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-20

Nguyên nhân chính làm cho máy giặt không vào nước

+ Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 25 phút đối với mức nước thông thường.

+ Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 8 phút kể từ khi van nước cấp hoạt động mặc dù đã cài đặt ở mức nước nhỏ nhất.

Cách xử lý khi máy giặt không vào nước

+ Kiểm tra, vệ sinh sạch lưới lọc nước đầu vào máy giặt. Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

+ Kiểm tra lại van cấp nước xem đã được mở hay chưa, van nước bị rò rỉ nên ai đó đã khóa lại. Kiểm tra nguồn nước cấp xem có phải mất nước hay không.

+ Hoặc bạn mở cái van cấp nước của ra ,nó là 1 cái van từ ,dùng 1 cái nam châm điện để tác động vào 1 cái màng bằng cao su , cho đóng ngắt .Xem xét thử nó hay bị nghẹt tại chỗ đó hay không. Nếu đã làm rồi mà không được thì hãy kiểm tra lại cái cắm cấp điện cho nam châm hoạt động từ chỗ board điều khiển ra đến van. nếu không được thì thay van mới.

+ Một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa Quận Bình Tân

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có cách xử lý triệt để cho thiết bị của mình. Trong trường hợp quý khách gặp khó khăn hay cần sự hỗ trợ vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

+ Công ty làm việc trên tất cả các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà quý khách bỏ ra.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Bình Tân
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012